เว็บดูหนัง

Tokarev | ปลุกแค้นสัญชาติคนโหด (2014)

รีวิวหนัง : Tokarev | ปลุกแค้นสัญชาติคนโหด (2014)

เรานั้นได้นำเสนอหนังไปมากมายหลายเรื่องแล้วและก็นับได้เลยนักแสดงอย่าง นิโคลัส เคจ นั้นเป็นดาราที่เล่นหนังมาหลายเรื่องซะเหลือเกินเช่นเดียวกับหนังที่เราจะหยิบขึ้นหนังเรื่องนึงมาจาก เว็บดูหนัง เป็นการนำเสนอให้ได้ติดตามกันอีกครั้ง โดยจะเป็นการเอาหนังเรื่องเก่ามาเล่าใหม่ซึ่งเป็นหนังเมื่อปี 2014 และก็ยังเป็นผลงานหนังแอ็คชั่นที่นำแสดงโดยนิโคลัส เคจ คนเดิมอีกด้วย

 

พอล แมคไกวร์ (นิโคลัส เคจ) มีอาชีพผู้รับเหมา เขาเป็นคนดีคนหนึ่งถึงแม้ก่อนหน้านี้เขาจะเคยเป็นหนึ่งในสมาชิกแก๊งอาชญากรมาก่อน เขาแต่งงานกับวาเนสซ่า (ราเชล) และมีลูกสาวหนึ่งคนคือ เคทลิน (ออเบรย์) เขาเป็นพ่อที่ทุ่มเทให้กับลูกสาวของเขาอย่างที่สุด เกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นเมื่อเคทลินถูกลักพาตัวไปและถูกฆาตกรรม พอลจึงเปิดโรง แอ็คชั่น Action ออกตามล่าแก๊งโจรที่ซึ่งเกี่ยวข้องกับอดีตของเขา

เว็บดูหนัง
Tokarev | ปลุกแค้นสัญชาติคนโหด (2014)

พอลและเพื่อนของเขาเคนและเดนนี่ใช้ชีวิตแบบอาชญากร คืนหนึ่งพวกเขาซุ่มโจมตีนักเลงชาวรัสเซียสกัดกั้นเขาเมื่อเขากำลังจะไปส่งเงินให้เจ้านายของเขา เหตุการณ์นี้ยิ่งใหญ่กว่าที่พวกเขาคิดไว้มากพร้อมกับปืนรัสเซียเรียกว่าโทคาเรฟพวกเขาหนีไปพร้อมกับกระเป๋าเอกสารที่เต็มไปด้วยเงินสด พอพอลจะออกจากชีวิตอาชญากรรมและไปอย่างถูกกฎหมาย แต่อาชญากรรมของพวกเขากำให้เกิดสงความยืดเยื้อระหว่างครอบครัวอาชญากรชาวไอริชและกลุ่มคนรัสเซียพอลแนะนำให้เพื่อนซ่อนเงินไว้จนกว่าทุกอย่างจะสงบลงระหว่างชุดของพวกเขากับรัสเซีย แม้ว่าทั้งสองฝ่ายจะบาดเจ็บล้มตายหลายฝ่ายแต่แผนของเขาพวกเขาก็ใช้การได้ดี ห้าปีหลังจากการขโมยเงินพอลเคนและแดนนี่ได้พบกันเพื่อแยกส่วน ในอีกยี่สิบปีข้างหน้าพอลใช้ส่วนแบ่งของเขาเพื่อนสร้างอาณาจักรการก่อสร้างที่ถูกต้องตามกฎหมายใน โมบาย ,อลาบามา อย่างช้าๆเขาแต่งงานกับหญิงสาวสวยคนหนึ่งที่มีความทะเยอทะยานชื่อวาเนสซ่าและเป็นพ่อที่น่ารักของเคทลิน ลูกสาววัยรุ่นของเขา อดีตหัวหน้ากลุ่มคนร้ายของเขา

คอนเทลอนุญาตให้เขาพูดได้ถูกต้องตามกฎหมาย แต่เขายังคงเป็นเพื่อนกับเพื่อนเคนและแดนนี่ผู้ซึ่งไม่มีโชคในการปฏิรูปประเทศ คืนหนึ่งพอลและวาเนสซ่ากำลังมุ่งหน้าไปที่งานเลี้ยงอาหารค่ำเพื่อการกุศล โดยทิ้งเคทลินไว้ที่บ้านเพื่อไปเที่ยวกับเพื่อนของเธอ ในงานเลี้ยงอาหารคำ Mobile PD Detecive St. John เข้าหาพอลผู้ซึ่งเคยมีปัญหากับชีวิตในอาชญากรรมในอดีตของเขาแต่นักสืบไม่ยุ่งเขามีบางอย่างเกิดขึ้นกับเคทลิน

เว็บดูหนัง
Tokarev | ปลุกแค้นสัญชาติคนโหด (2014)

อีวานและไมค์บอกตำรวจและพอลว่าพวกเขากำลังดูทีวีกับเคทลินเมื่อมีชายสามหน้ากากหลายคนบุกเข้ามาและจับเธอไป พวกเขาต่อสู้กันแต่ผู้ชายตามทันไมค์และอีวานเชื่อว่าการลักพาตัวเป็นการแก้แค้นที่ค้างชำระเป็นเวลานานสำหรับความผิดของเขา เยาวชนโดยเฉพาะกรณีที่เขาพบกับอีวาน พอลเพิกเฉยต่อตำรวจและดำเนินการสอบสวนของเขาเอง ความอดทนของพอลกับตำรวจสิ้นสุดลงอย่างสมบูรณ์เมื่อพบร่างของเคทลินในท่อระบายน้ำจากพายุ หลังจากงานศพของเธอโอคอนเนลล์แนะนำอย่างยิ่งว่าพอลอนุญาตให้ตำรวจจัดการสอบสวนโดยให้เหตุผลว่าพอลได้รับอนุญาตให้เดินออกจากกลุ่ม ดังนั้นเขาจึงควรอยู่ห่างจากวิธีการฝูงชน พอลและเพื่อนของเขาเขย่าและทุกคนที่พวกเขาสามารถหาได้ว่าใครอาจเกี่ยวข้องกับเชอร์นอฟผู้เป็นตำนานหัวหน้าแก๊งที่ขโมยเงินไป เมื่อสิบเจ็ดปีก่อนและคิดว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการฆาตกรรมของเคทลิน โอคอนเนลขอร้องให้พอลหยุดอาละวาดแต่เขาปฏิเสธวาเนสซ่าซึ่งเริ่มสนับสนุนการค้นหาของสามีของเธอ ตอนนี้กลัวว่าเขาจะกลายเป็นฆาตกรที่เขาเคยเป็นแต่มีความเป็นไปได้อีกอย่างหนึ่ง บางทีเขาอาจเป็นคนหัวรุนแรงมาโดยตลอดและไม่สามารถทิ้งชีวิตนั้นไว้ข้างหลังได้อย่างแท้จริง

 

ผลงานการแสดงของนิโคลัส เคจที่เราเห็นมานั้นก็ไม่น้อยเลยทีเดียวแต่จะมีหนังสักกี่เรื่องที่เขานั้นได้รับคำชมและอย่างที่เราเห็นได้ชัดเจนเลยก็คงจะเป็นเรื่อง Ghost Rider ,National Treasure ซึ่งเป็นหนังที่สร้างความพึงพอใจเป็นอย่างมากแต่พอหลังจากนั้นเขาก็มาแสดงในบทบาทที่ได้รับคำวิจารณ์ในทางที่แย่ จนมาถึงหนังเรื่องนี้ก็เป็นอะไรที่ดึงเขาขึ้นมาจากคำสบประมาทนั้นมาได้บ้าง เราจึงอยากให้ได้ลองเข้าไปติดตาม ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง กันใน hd4x.net เว็บหนังที่ดีที่สุดในเวลานี้

Leave a Reply

Name *
Email *
Website