เว็บดูหนัง

Do You Love Me | รักหนูมั้ย (2020)

Do You Love Me | รักหนูมั้ย (2020)

หลังจากที่เราได้ดูหนังเรื่อง ไทบ้าน เดอะซีรีส์ในภาคต่าง ๆ ก็ทำให้เรากลายเป็นแฟนคลับของเซิ้ง โปรดักชั่นไปอย่างรวดเร็ว ด้วยความน่ารักของตัวละครที่สร้างรอยยิ้มให้คนดูทำให้เราคอยติดตามเขา และได้เข้าไปดูหนังเรื่องล่าสุดของเขาใน เว็บดูหนัง ผลงานจากผู้กำกับหน้าใหม่อย่าง โน่ ภูวเนตร สีชมพู ที่เคยเป็นนักแสดงในไทบ้าน เดอะซีรีส์ด้วยเช่นกัน แน่นอนหนังก็ยังคงความน่ารักและสนุกสนานได้ดีเช่นเคย

 

หนังที่เรากำลังพูดถึงจะเป็นเรื่องอื่นไปไม่ได้นอกจากเรื่อง รักหนูมั้ย หนังไทย-อีสานแนว ตลก Comedy นำทีมโดยนักแสดงจากเรื่องไทบ้าน เดอะซีรีส์ ที่สร้างเสียงหัวเราะให้คนดูอย่างล้มหลาม โดยเรื่องนี้ได้พูดถึงความรักที่อาจจะแปลกใหม่ของผู้ชาย 3 คนที่เป็นเพื่อนสนิทกันกับหญิงสาวที่ขายบริการครั้งแรกให้กับพวกเขาแล้วกลับมาหาพวกเขาอีกเพราะเธอท้อง ความวุ่นวายจะเป็นอย่างไรเมื่อทั้งสามคนต่างเกี่ยงกันเป็นพ่อเด็กไปติดตามได้เลย

เว็บดูหนัง
Do You Love Me | รักหนูมั้ย (2020)

ภาพปรากฏผู้ชาย 3 คนคือ กิว จอห์นและออฟ นอนเบียดกับพลอย หญิงสาวที่ขายบริการเป็นครั้งแรกให้กับพวกเขาและเช้าก็แยกย้ายไปเรียน ไปทำงานกัน โดยชายทั้ง 3 พักอยู่ด้วยกันที่บ้านจอห์น แต่แล้วพวกเขาต้องพากันงุนงงเมื่อพลอยหอบเสื้อผ้ากลับมาที่บ้านจอห์นแล้วขออยู่ด้วยเพราะเธอท้องกับใครสักคนในบ้านหลังนี้ ชายทั้ง 3 คน เลยคุยกันว่าต้องอยู่กันอย่างนี้ไปก่อนรอเด็กคลอดแล้วเดี๋ยวค่อยตรวจ DNA แต่พอเวลาผ่านไปกิว ชายที่เจ้าชู้และเปลี่ยนสาวไม่ซ้ำหน้าก็เกิดความกลัวว่า ถ้าเด็กเกิดมาแล้วจะเป็นลูกตัวเองและสร้างความเดือดร้อนให้จึงพยายามพูดให้พลอยไปทำแท้ง โดยมีออฟ ชายที่มีแฟนแล้วคอยสนับสนุน พลอยนิ่งเงียบเสียใจที่ทุกคนพยายามจะให้เธอทำแท้ง สุดท้ายทั้งสามคนก็ทำใจไม่ได้ที่จะให้พลอยทำแท้งถึงแม้จะไปที่คลินิกแล้วก็ตาม ระหว่างที่กิวและออฟพยายามเกี่ยงที่จะเป็นพ่อเด็กแต่จอห์นหนุ่มพูดน้อยและใจดีกลับเริ่มหลงรักพลอย เขาดูแลเธอและเข้าใจเธอที่สุด จนถึงกำหนดคลอดลูกและพวกเขาได้ผล DNA ปรากฏว่าพ่อของเด็กคือ กิว ชายพี่พยายามปฏิเสธสถานะนี้มาตลอด

ในขณะเดียวกันจอห์นก็เกิดรู้สึกผิดหวังที่ไม่ใช่ตัวเองและโมโหกิวที่ไม่ยอมรับความจริงและไม่เห็นใจพลอยที่อยู่ตรงนั้น เขาไล่เพื่อนออกไปจากบ้านและยื้อให้พลอยอยู่บ้านนี้ต่อโดยเขาอาสาที่จะช่วยดูแลลูกเอง กิวออกออกจากบ้านด้วยความเสียใจจนไม่ได้มองทางจนถูกรถชนแล้วต้องกลับมาอยู่ที่บ้านจอห์นนอนใส่เฝือก ช่วงเวลานี้เองที่ทุกคนในบ้านต่างต้องช่วยดูเหลือกันและกันพลอยต้องดูแลทั้งลูก ทั้วกิวและออฟทะเลาะกับแฟนบ่อยครั้ง โดยพลอยก็มีจอห์นคอยดูแลเธอและลูก

เว็บดูหนัง
Do You Love Me | รักหนูมั้ย (2020)

เวลาผ่านความรู้สึกที่กิวและออฟมีต่ออ้อมก็เปลี่ยนไป กลายเป็นว่าทั้งสามคนหลงรักพลอยและอยากเป็นพ่อของลูกเหมือนกัน ระหว่างที่พวกเขากำลังทำคะแนนก็มีเหตุการณ์มากมายที่พิสูจน์ความรักที่พวกเขามีต่อพลอยและลูก ทั้งสามคนเปิดใจคุยกันว่าจะให้พลอยเลือกคนที่จะมาเป็นพ่อเด็ก แต่พลอยก็เลือกไม่ได้ สุดท้ายทั้ง 4 คนก็เลือกที่จะอยู่ด้วยกันโดยไม่สนใจคำนินทาของคนอื่น

 

ถึงแม้เนื้อหาการ สปอยหนัง จากในหนังจะทำให้เราสนุกสนานและผ่อนคลายเมื่อได้ดู แต่อย่างไรก็มีการแฝงประเด็นท้าทายสังคมเกี่ยวกับทัศนคติที่มีต่อสถานภาพคนในครอบครัว ในยุคสมัยที่เปลี่ยนไปย่อมมีความแปลกใหม่เกิดขึ้นมา แต่แน่นอนว่าสิ่งที่เราได้จากเรื่องนี้คือ ความประทับใจและรอติดตามผลงานเรื่องใหม่ ๆ อีก และนอกจากเรื่องนี้ก็ยังมีหนังตลก Comedy ใน เว็บดูหนังฟรี อีกมากมายหลายสไตล์รอให้ทุกคนรับชม

Leave a Reply

Name *
Email *
Website