เว็บดูหนัง

Cop Land | หลังชนฝาต้องกล้าสู้ (1997)

รีวิวหนัง : Cop Land | หลังชนฝาต้องกล้าสู้ (1997)

 

หยิบหนังเก่ามาปัดฝุ่นให้ทุกคนได้ดูกันบ้างดีกว่า เช่นเดียวกับเราที่ยังไม่เคยได้ติดตามเรื่องราวของหนังเรื่องนี้และในวันนี้ก็อยากจะมานำเสนอให้ได้ร่วมสนุกกัน ซึ่งเราได้เปิดไปเจอหนังเรื่องนี้ใน เว็บดูหนัง ที่เขียนบทและกำกับโดย เจมส์ มังโกลด์และนำแสดงโดยซิลเวสเตอร์ สตอลโลน ,ฮาร์วีย์ คีเทล ,เรย์ ลิออตตาและโรเบิร์ต เดอนีโรและก็ยังมีนักแสดงสมทบอีกมากมาย

 

เรื่องราวของหนัง อาชญากรรม Crime พูดถึงช่วงหนึ่งของปี 1970 ตำรวจนิวยอร์กต้องการสถานที่ที่ปราศจากอันตรายต่างๆตามท้องถนน พวกเขาจึงได้ตั้งเมืองเล็กๆขึ้นมาเมืองหนึ่งที่นิวเจอร์ซี่ แกริสัน แล้วเรียกมันว่า Cop Land นายตำรวจเฟร็ดดี้ เฮฟลิน (ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน) ซึ่งแม้ว่าจะมีอาการหูหนวกไปหนึ่งข้างและได้แต่งตั้งเป็นนายอำเภอของที่นี่แถมยังทำให้เขาต้องเข้ามาช่วยสืบสวนเรื่องอื้อฉาวของกรมตำรวจร่วมกัน โม ทิลเด้น (โรเบิร์ต เดอ นีโร) ,เรย์ ดอนแลนด์ (ฮาวี่ คีเทล) ,แกรี่ ฟิกกิส (เร ลิออตต้า) หรือ ซูเปอร์บอย ก่อนที่ใครสักคนจะโดนเก็บ

 

รับชมหนังจาก เว็บดูหนัง ของเราได้ที่ Hd4x.net เอาล่ะมาเริ่มรีวิวกันเลย เรื่องเกิดขึ้นที่เมืองแกริสัน รัฐนิวเจอร์ซีย์เป็นที่ตั้งของเจ้าหน้าที่ NYPD หลายคนนำโดย เรย์ พร้อมด้วยแจ็คเกอร์ ,แกรี่ ,โจอี้ ซึ่งกำลังนอกใจลิซ ภรรยาของเขากับโรส ภรรยาของดอนแลน เฟร็ดดี้ นายอำเภอของเมืองยกย่องพวกเอี่ยวและเคยหวังว่าจะได้เป็นเจ้าหน้าที่ เขาทำไม่ได้เพราะเขาหูหนวกข้างเดียว ซึ่งเป็นผลจากการช่วยหญิงที่จมน้ำเมื่อหลายปีก่อน เฟร็ดดี้รู้ดีว่าชุมชนของแกริสันมีส่วนเกี่ยวข้องกับการคอรัปชั่นของตำรวจและการเหยียดเชื้อชาติ แต่โดยทั่วไปแล้วเมินเพราะพวกเขาไม่ยอมรับอำนาจของเขา โมทิล ผู้ตรวจสอบกิจการภายในเข้าหาเขาเพื่อขอข้อมูลตำรวจที่ทุจริต แต่เขารู้สึกกลัวและไม่เต็มใจที่จะทรยศต่อพวกเขา คืนหนึ่งหลายชายของเรย์ เจ้าหน้าที่บาบิทช์กำลังขับรถข้ามสะพานเมื่อรถของเขาถูกวัยรุ่นแอฟริกัน – อเมริกันสองคนขับปาดหน้า ผู้โดยสารชี้สิ่งที่ดูเหมือนอาวุธก่อนที่ยางของบาบิทช์จะระเบิดออก เชื่อว่าพวกเขายิงใส่กันไปมาและฆ่าวัยรุ่น ในการล่าที่ตามมารูกเกอร์ปลดล็อกพวงมาลัยที่บาบิทช์เข้าใจผิดว่าเป็นอาวุธออกจากที่เกิดเหตุและถูกจับได้ว่าพยายามวางปืนไว้ในรถ ด้วยความกังวลเกี่ยวกับผลกระทบต่ออาชีพการงานของตัว เรย์จึงชักชวนให้บาบิทช์แกล้งฆ่าตัวตายด้วยตัวเอง

Cop Land | หลังชนฝาต้องกล้าสู้ (1997)
Cop Land | หลังชนฝาต้องกล้าสู้ (1997)

เฟร็ดดี้จึงไปเยี่ยมทิลเดนเมื่อตระหนักถึงการเสียชีวิต การสอบสวนของเขาได้ถูกปิดลงและเขาก็ไล่ความพยายามของเฟร็ดดี้อย่างโกรธแค้น ระหว่างออกไปเฟร็ดดี้ขโมยแฟ้มคดีของตำรวจกองทหารรักษาการณ์และอ่าน พวกเขาตระหนักได้ว่าความเสียหายของผู้อยู่อาศัย บาบิทช์อาศัยอยู่ในฐานะผู้ลี้ภัยที่บ้านของเรย์แต่วินเซนต์ ประธานของพาโทรลเมนส์ ดีเฟนส์ เอสโซเชียชั่น บอกเรย์ว่าถ้าไม่มีศพคดีก็จะไม่จบลงแน่ๆ เขาจึงไม่เต็มใจตระหนักว่าพวกเขาต้องทำให้บาบิทช์จมน้ำตาย ลิซไปเยี่ยมเฟร็ดดี้ที่บ้าน มีการเปิดเผยว่าลิซคือสตรีที่เฟร็ดดี้ช่วยไว้จากการจมน้ำเมื่อหลายปีก่อน ในขณะที่ลิซและเฟร็ดดี้สารภาพความรู้สึกต่อกันเธอก็จากไปอย่างไม่เต็มใจก่อนที่สิ่งต่างๆจะไปไกลเกินไป ในขณะเดียวกัน โรสถูกปิดปากจากป้าของเขา บาบิทช์หนีและไปที่บ้านของเฟร็ดดี้เพื่อขอความช่วยเหลือ แต่ก็หนนีไปเมื่อเขาเห็นฟิกกิส เย็นวันนั้นแรนโดนปฏิบัติหน้าที่อยู่ในปัญหา เรย์เป็นตำรวจสำรองคนแรกที่มาถึงที่เกิดเหตุ

 

เพียงแค่เห็นหน้าโปสเตอร์และได้รู้ว่าเป็นนักแสดงที่มาเล่นนั้นก็การันตีได้เลยว่าหนังจะต้องสนุกและน่าสนใจเป็นแน่ พวกเขาได้แบกเอาความสามารถในการแสดงมาให้คนดูได้ติดตามไม่ว่าจะเป็นความแอ็คชั่น แต่อาจจะมีความบางตาไปหน่อยเพราะเรื่องราวของความดราม่าและการสืบสวนตามลำดับ จากเว็บ ดูหนังออนไลน์ หนังเรื่องคงจะเป็นตัวเลือกในช่วงอยู่บ้านนี้ของใครบางคนก็ได้เช่นเดียวกัน


ตัวอย่างหนังThe Babysitter | เดอะ เบบี้ซิตเตอร์ (2017)

Leave a Reply

Name *
Email *
Website